Agent

Profile

0

Listed Properties

Q2 Thảo Điền tại phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.Q

Ngày 08/8/2018, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons (thành viên Coteccons Group) phối hợp cùng Chủ đầu tư khởi công dự án Khu Nhà ở kết hợp Thương mại Q2 tại phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.

Dự án Khu Nhà ở kết hợp Thương mại Q2 Thao Dien được đầu tư bởi công ty bất động sản quốc tế Frasers Property hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền.
TPHCM: Khởi công dự án nghìn tỷ Q2 Thao Dien - Ảnh 1.

Q2 Thao Dien  là dự án phức hợp bao gồm tòa tháp 32 tầng với 315 căn hộ chung cư cao cấp nằm trên khối đế 6 tầng với 15 căn hộ thương mại, 1 tầng tiện ích và chỗ để xe, và cạnh bên là khối căn hộ dịch vụ. Ngoài ra dự án còn bao gồm 6 biệt thự và 12 nhà phố.

Dự án do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons, thành viên tập đoàn Coteccons Group là Tổng thầu thi công xây dựng, hoàn thiện và cơ điện. Giá trị gói thầu đạt hơn 1.100 tỷ đồng. Thời gian thực hiện dự án trong vòng 26 tháng.

Đây cũng là dự án đầu tiên của công ty bất động sản quốc tế Frasers Property đầu tư tại VietNam, và cũng là dự án có quỹ đất cuối cùng tại khu phố Tây Thảo Điền. Những căn hộ hiện đại tràn ngập gió và nắng, thể hiện phong cách đẳng cấp, với phong cách sống thượng lưu trọn vẹn.

Q2 là một dự án trong danh sách các dự án uy tín của Frasers Property, nhà phát triển hàng đầu của Singapore. Khi hoàn thành sẽ có 2 không gian xanh mát. Không gian xanh đầu tiên là Xix@Q2, nơi có phòng tập gym “trên không”, nhìn ra hồ bơi tràn bờ tuyệt đẹp, và khu spa thủy liệu pháp giúp làm dịu đi cái oi ả của miền nhiệt đới.

Không gian xanh thứ 2 là Ontree@Q2 là một khu vườn trên cao ngập tràn sắc xanh của cây cỏ ,là nơi để bạn thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng…

Dự án của tôi

No Properties Found