Agent

Profile

0

Listed Properties

Dự án La-ri-mi-e Quận 2 siêu đẹp, sang trọng giá bình dân

Có một dự án như thế La-ri-mi-e tại trung tâm hành chính quận 2. Vị trí liền kề sông Sài Gòn, nơi dòng chảy mang theo phù sa bất tận. Nơi giao thương tấp nập của tàu bè qua lại, nơi giao thoa của cửa ngõ Sài Thành phía Đông tạo nên sự thịnh vượng ấm no muôn đời. Dự án dành cho người có thu nhập trung bình tại Thạnh Mỹ Lợi. La-ri-mi-e.

   

Xét về phong thủy, để mua được một bất động sản tốt mà nói, phải hội đủ 3 yếu tố sau: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ“. Người xưa đã đúc kết một nguyên lý đơn thuần mà sâu xa. Tại sao ông cha ta xưa lại biết điều này? Ngày nay, hầu như những căn hộ ven các con đường lớn, các dòng sông xinh đẹp giá đều cao chót vót, những người sở hữu các căn hộ ở những vị trí này thực sự thu lại lợi nhuận khổng lồ.

Thứ nhất:”Cận thị” là gần, dễ nhìn, dễ tìm, dễ thấy.

Thứ hai “Cận giang” là gần sông, nước chảy xuống chỗ trũng. Đó cũng là một nguyên lý. Thủy là nước. Nước đem đến sinh khí cho muôn loài tươi tốt, nước bốc hơi, tạo độ ẩm, hơi nước lọc không khí thêm trong lành…

  • Thứ ba:”Cận lộ“:Là ngay đường đi, nơi giao thương qua lại, cận lộ là ngay mặt đường hay còn gọi là mặt tiền. La pemer hội đủ những yếu tố của sự giao hòa mang đến vượng tài, vượng khí.
  • Xét về quy hoạch mà nói, Quận 2 là quận có tốc độ đô thị hóa vào bậc nhất cả nước, quỹ đất ngày càng khan hiếm. Quy hoạch đường phố khang trang, rộng rãi, các chủ đầu tư uy tín trên thế giới và trong nước đều chọn vị trí Quận 2 để triển khai các dự án của họ
  •  Căn hộ mang hơi hướng của Hàn Quốc, tiện ích đầy đủ. luôn là sự lưa chọn thông thái cho những cư dân nơi đây.

Dự án của tôi

No Properties Found